kiểm tra đạo văn

Trình kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất cho nội dung của bạn, Bây giờ dán tối đa 1000 từ trong vùng văn bản hoặc tải lên tệp văn bản của bạn và nhấp vào "Kiểm tra đạo văn" để có kết quả chính xác và tức thì.

Nhập văn bản vào đây để kiểm tra đạo văn
Reset text image

Tổng số từ: 0 /1000

Review Stars Review Stars Review Stars Review Stars Review Stars
4.1/5
47.2k đánh giá
Kiểm tra đạo văn theo URL
Loại trừ các URL (Max 5)
Kiểm tra ngữ pháp
Hãy thử các công cụ có liên quan khác của chúng tôi Người viết lại bài báo Bộ đếm từ Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Báo cáo Công cụ Tìm kiếm tự động xóa tất cả nội dung được tải lên trang web.

KIỂM TRA NGƯỜI DÙNG

Để tránh đạo văn hoặc các vấn đề bản quyền kỹ thuật số, bạn nên hiểu đúng loại nội dung nào được coi là đạo văn. Chúng ta hãy xem một số loại đạo văn phổ biến:

Trình bày hoặc giới thiệu văn bản của người khác như của bạn.

Không áp dụng dấu ngoặc kép thích hợp trên báo giá.

Sử dụng các từ của người khác trong văn bản của bạn mà không trích dẫn nguồn gốc.

Sao chép các từ đã xuất bản của riêng bạn và sử dụng chúng trong các bài viết mới.

Tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của nội dung văn bản đối với một trang web. Không có văn bản, một trang web giống như một cơ thể không có linh hồn. Ngày nảy, SEO và quản trị trang web phải xuất bản nội dung chất lượng cao và độc đáo để làm cho trang web phát triển thịnh vượng. Điều này làm tăng tầm quan trọng của tính độc đáo của nội dung và nếu bạn đang đăng nội dung hoặc thông tin đạo văn trên trang web của mình, thì thành công không bao giờ gần.

Tương tự, đạo văn hoặc bản quyền của các bài tập và tài liệu có thể hủy hoại sự nghiệp của học sinh. Một số viện chỉ có thể cảnh báo sinh viên trong khi những viện khác thậm chí có thể đình chỉ họ từ nơi này.

Đạo văn có nghĩa là truyền đi một ý tưởng hoặc sản phẩm chính xác và mới bắt nguồn từ một nguồn hiện có có hoặc không có sự đồng ý của người tạo ban đầu. Do đó, bắt buộc phải check đạo văn online trước khi gửi bất kỳ bài tập hoặc xuất bản bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn.

Thực hiện cách kiểm tra đạo văn online bằng tay gần như là một nhiệm vụ bất khả thi vì bạn không thể xem qua thông tin phong phú có sẵn trên internet. Theo đó, phát hiện phần mềm đạo văn miễn phí là quá trình kiểm tra sự giống nhau và định vị các trường hợp của công việc sao chép trong một tài liệu hoặc trang web khác.

Để tránh những vấn đề này, bạn cần một người đáng tin cậy, chính xác và kiểm tra đạo văn. Do đó, bạn có thể phần mềm check đạo văn bằng công cụ trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Công cụ phát hiện đạo văn miễn phí của chúng tôi không thực hiện bất kỳ trò ảo thuật nào và hiển thị kết quả của văn bản đạo văn. Nó cũng không cố gắng làm cho bạn bị lừa bằng cách xác định đạo văn phi logic từ nội dung độc đáo. Công cụ kiểm tra đạo văn phân tích sâu sắc từng từ từ nội dung mà người dùng nhập vào bằng cách so sánh nó với hàng tỷ trang web.

Cơ sở dữ liệu của trang web của chúng tôi chứa hầu hết tất cả các thông tin có sẵn trên internet. Do đó, không có cách nào một cụm từ hoặc đoạn văn đạo văn có thể né tránh công cụ check đạo văn này. Nội dung đạo văn được hiển thị màu đỏ trong khi các trường hợp duy nhất được hiển thị bằng màu xanh lá cây. Trong trường hợp đạo văn, bạn sẽ thấy các liên kết đến URL của các trang web có chứa một đoạn tương tự được neo bởi "So sánh". Bạn có thể kiểm tra chứng để xác định nguyên nhân của sự giống nhau trong báo cáo đạo văn chi tiết. Chỉnh sửa văn bản đạo văn cho việc này bằng cách nhấp vào "Viết lại nội dung đạo văn", điều này sẽ đưa bạn đến miễn phí của chúng tôi công cụ diễn giải và chạy lại công cụ phần mềm kiểm tra đạo văn nâng cao này. Lặp lại cho đến khi bạn có được nội dung độc đáo.

Nếu được yêu cầu, bạn có thể tải xuống báo cáo đạo văn chi tiết với tỷ lệ phần trăm cho nội dung của bạn bằng cách nhấp vào "Báo cáo tải xuống". Nhấp vào "Bắt đầu tìm kiếm mới" để thực hiện kiểm tra đạo văn free cho nội dung mới.

Không đăng ký và không cần đăng nhập! Có, không cần phải làm thủ tục đăng ký khi sử dụng trình phát hiện đạo văn trực tuyến của chúng tôi. Thêm vào đó, máy phát hiện đạo văn của chúng tôi đang cung cấp dịch vụ miễn phí.

Chỉ cần làm theo các bước sau:

01

Truy cập https://searchenginereports.net/vi/plagiarism-checker. Ở đó chúng tôi tạo điều kiện cho bạn có nhiều lựa chọn đểphần mềm check đạo văn. Ngoài ra, bạn có thể loại trừ tối đa 5 URL khỏi bị kiểm tra độ tương tự.

02

Dán nội dung của bạn vào hộp được cung cấp. Giữ nó ở mức 1000 từ mỗi Cách khác, bạn có thể tải lên nội dung từ máy tính hoặc từ đám mây hoặc bạn có thể dán trực tiếp url của trang web. Nhấn nút kiểm tra trên mạng cho nút đạo văn.

03

Trong vài giây, trình phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn phí tốt nhất này sẽ quét văn bản của bạn và hiển thị kết quả chính xác theo tỷ lệ phần trăm.

Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ tìm thấy:

 • Khả năng kiểm tra để giải phóng tối đa 1000 từ nội dung
 • Khả năng tải lên từ Dropbox
 • Khả năng tải lên tệp từ máy tính của bạn tải lên tệp từ máy tính của bạn
 • Khả năng bằng URL
 • Hiển thị nội dung đạo văn với tỷ lệ phần trăm phần trăm
 • Hiển thị nội dung duy nhất
 • Khả năng so sánh nội dung trùng lặp với nội dung tương tự ngoài đó
 • Kết quả khôn ngoan
 • Khả năng xem kết quả phù hợp
 • Chế độ xem tài liệu được đánh dấu
 • Tùy chọn để viết lại nội dung đạo văn
 • Khả năng tải xuống báo cáo của tìm kiếm

Bạn có thể tìm hiểu nhiều người kiểm tra đạo văn miễn phí trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khoe rằng nó là công cụ đạo văn tốt nhất vì nhiều lý do. Không chắc các công cụ miễn phí khác có sẵn trực tuyến đang cung cấp giới hạn tối đa 1000 từ. Những, công cụ của chúng tôi cung cấp cho người dùng cơ hội kiểm tra nội dung lên tới 2.000 từ. Vì vậy, với công cụ đạo văn của chúng tôi, bạn không phải cắt nội dung của mình thành từng mảnh và mắc bất kỳ lỗi nào.

Hơn nữa, công cụ của chúng tôi hiển thị kết quả trước mặt người dùng chỉ trong vài giây, vượt xa tất cả các phần mềm đạo văn có sẵn khác. Bên cạnh đó, công cụ của chúng tôi tôn trọng tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng trình check đạo văn trực tuyến của chúng tôi mà không có bất kỳ lo ngại nào về quyền riêng tư vì bất kỳ loại văn bản nào bạn nhập, nó sẽ biến mất khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi ngay khi kiểm tra xong.

Công cụ miễn phí 100% của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phát hiện ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất của đạo văn và đưa cho bạn một danh sách cực kỳ hữu ích về các nội dung tương tự để bạn có thể thực hiện hành động thích hợp. Ứng dụng phần mềm chống đạo văn của chúng tôi rất dễ sử dụng và có các tính năng tốt hơn nhiều so với bạn khó tìm thấy trong các công cụ tương tự phải trả tiền.

Bạn có thể đặt tên cho nó là trình kiểm tra bản quyền tốt nhất và do đó có thể được sử dụng bởi các nhà văn, nhà xuất bản, tác giả, nhà nghiên cứu, blogger, sinh viên, giáo viên, người quản lý nội dung, biên tập viên, v.v.

Có, nếu bạn thấy mình thuộc bất kỳ nhóm nào sau đây, thì bạn nên sử dụng công cụ kiểm tra miễn phí kieểm tra đạo văn trực tuyến:

 • Doanh nhân / chủ trang web tạo nội dung hoặc thuê các nhà văn tự do
 • Blog chấp nhận bài đăng của khách từ những người đóng góp
 • Người tạo nội dung tự do sản xuất nội dung cho khách hàng
 • Những Viết blog người cần xác nhận tính nguyên bản của bài đăng trên blog của họ trước khi xuất bản Những
 • sinh viên cần chắc chắn bài tập và giấy tờ của họ không xâm phạm tác phẩm của người khác
 • Tác giả muốn đảm bảo rằng tác phẩm của họ là đạo văn 100%
 • phóng viên và nhà báo không có những người quan tâm đến việc làm cho các báo cáo tin tức của họ khác với nhiều báo cáo tương tự ngoài kia, hoặc những người quan tâm đến việc theo dõi những trang web nào sao chép các báo cáo của họ.
 • Các Đại học giáo sư và giáo viên muốn kiểm tra công việc của sinh viên chống lại đạo văn
 • Chỉ là BẤT CỨ người làm việc với bất kỳ loại nội dung bằng văn bản nào nhưng quan tâm đến tính nguyên bản.

Sao chép hoặc đánh cắp các từ và sử dụng chúng trong công việc của bạn tương tự như tự hủy. Nếu bạn không biết về hậu quả, bạn có thể phải chịu đựng vì đạo văn, sau đó tiếp tục đọc vì chúng tôi sẽ thảo luận về một số trong số họ.

Mất lưu lượng truy cập trang web: Nếu văn bản trên các trang của trang web của bạn không cung cấp bất kỳ tài liệu mới nào cho khách truy cập để đọc, thì cuối cùng họ sẽ ngừng truy cập trang web của bạn. Ngày nay, mọi người ngưỡng mộ đọc những thứ mà họ chưa từng biết trước đây. Tuy nhiên, thói quen tương tự sẽ chiếm ưu thế từ việc thu hút khán giả đối với trang web của bạn.

SEO bị hư hỏng: Một nội dung độc đáo và có thẩm quyền có một vai trò quan trọng trong việc tăng cường SEO của một trang web, cuối cùng dẫn nó đến thứ hạng hàng đầu trong SERP. Tuy nhiên, nếu nội dung bạn đã tải lên bị đạo văn, thì nó sẽ dẫn đến SEO tiêu cực. Thêm vào đó, không chỉ một trang web mà toàn bộ trang web sẽ bị tụt hạng trong bảng xếp hạng của Google.

Phá hủy danh tiếng: Sự tương đồng về nội dung có thể làm tổn thương cả danh tiếng chuyên môn và học thuật của một người. Một chính trị gia hoặc người nổi tiếng và các nhà văn chuyên nghiệp có thể phải đối mặt với thiệt hại của sự trùng lặp cho toàn bộ sự nghiệp của họ. Họ chắc chắn sẽ bị sa thải khỏi công việc hiện tại của họ, nhưng cùng với nó, họ có thể không thể kiếm được một công việc khác, đặc biệt là cho cùng một vị trí. Tên của người đạo văn sẽ được đóng dấu vĩnh viễn vào cuộc sống của họ.

Chúng tôi không ở đây để chèo thuyền trên các nhà văn, nhưng chúng tôi chỉ muốn làm cho bạn biết về sự hủy diệt do đạo văn là gì. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn tiện ích để xác định tất cả các đoạn đạo văn là gì nhỏ hoặc lớn trên web từ nội dung của bạn.

Để bắt đầu tìm kiếm mới, hãy nhấp vào nút bên dưới!